Màu thực phẩm

Màu sắc của thực phẩm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Người tiêu dùng tránh các thành phần mà họ cho là không lành mạnh. Xu hướng này đã dẫn đến sự chuyển hướng sang các màu có nguồn gốc từ sắc tố tự nhiên. Ingreda cung cấp các màu có nguồn gốc thiên nhiên đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng quản lý để đảm bảo rằng sản phẩm chế biến an toàn. natural color

Ingreda hiện đang cung cấp các màu phổ biến như:. màu paprika (160c), màu beta carotene (160a), màu caramel (150), màu carmine (120),...

Việc sử dụng chất tạo màu trong thực phẩm và đồ uống đang gia tăng trên toàn cầu,.có mức tăng trưởng khi so sánh các sản phẩm ra mắt năm 2019 và 2020. Vào năm 2020, các danh mục các sản phẩm hàng đầu sử dụng màu sắc tự nhiên là bánh mì (15%), bánh kẹo (14%) và đồ ăn nhẹ (12%) (theo foodingredientsfirst.com).

Ngoài ra, màu.thực phẩm của chúng tôi còn có thể ứng dụng được.rất nhiều lĩnh vực khác nhau: Nước giải khát, nước sốt, xốt, đồ ăn đóng hộp, xúc xích, các sản phẩm sữa và từ sữa,... phụ gia tạo màu natural color phụ gia tạo màu

Trong đời sống hiện nay, màu sắc thực phẩm được lựa chọn rất kỹ càng theo nhiều xu hướng mới như cải thiện tâm trạng, nâng cao khả năng sáng tạo, đáp ứng yêu cầu về nhãn sạch,... Những điều mới mẻ này đã được Ingreda trình bày trong loạt bài viết "Xu hướng màu sắc 2023 - Màu sắc cải thiện tâm trạng và khả năng sáng tạo"

 

màu thực phẩm

error: