Hương liệu thực phẩm

Chúng tôi phát triển sản phẩm trên nền tảng mô phỏng những hương vị đặc trưng truyền thống, dựa trên những nguyên liệu tự nhiên. Tiếp thu những thành quả của khoa học kỹ thuật từ các nước phát triển trên thế giới để kết hợp tạo nên sản phẩm đặc trưng phù hợp với nhu cầu và văn hóa của từng vùng miền khác nhau.

Chúng tôi không ngừng học hỏi và chia sẻ cùng các đối tác để cập nhật về xu hướng tiêu dùng của thế giới và ngược lại, vì thế sản phẩm của chúng tôi không chỉ phù hợp cho người Việt và thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực.


Trạng thái hương: dạng dầu, dạng lỏng, dạng sệt, dạng bột.

Hương của chúng tôi thuộc các mảng: mảng hương mặnmảng hương ngọt mảng hương sữa


Ứng dụng

  • Chế biến ăn liền (mì, miến, bún, cháo, phở, …).
  • Hạt nêm và gia vị. hương liệu thực phẩm
  • Nước chấm (nước tương, nước mắm, xốt dầu hào, xốt bào ngư, xốt ướp thịt, …).
  • Xúc xích và thịt chế biến. hương mặn
  • Giải khát (nước giải khát, bột giải khát, trà hòa tan,…). hương ngọt
  • Trà và cà phê.
  • Bánh kẹo, rau câu và thạch dừa.
  • Dược phẩm và thực phẩm chức năng.
  • Sữa và sản phẩm từ sữa.
error: