Si rô cây thùa (Agave syrup)

Sản phẩm Agave syrup được sản xuất thông qua quy trình thủy phân nhiệt biến đổi nước ép của cây thùa thành siro, tạo nên chất tạo vị ngọt tự nhiên.

Với hương vị tự nhiên giúp cho vị ngọt hoàn hảo trong các sản phẩm nước giải khát như cà phê, trà, nước trái cây… trong các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, yogurt, kem, kẹo sữa, sinh tố,… trong các loại bánh và món tráng miệng như bánh mì, bánh kem, bánh cookies, ngũ cốc,… gia vị như salads, sốt,… và các thực phẩm tự nhiên và trái cây khác.

Công ty TNHH Ingreda đang nhập khẩu và phân phối sản phẩm syrup chất lượng cao cho quý khách hàng.

error: