Protein Đậu Nành (Concentrated soy protein)

Soy Protein là đạm đậu nành (đậu tương). Được làm từ đậu nành đã bị tách béo và ngâm trong dung dịch kiềm để loại bỏ chất xơ, đường và các thành phần khác, chỉ còn lại nguồn protein cô lập. Soy Protein do Ingreda cung cấp được sản xuất bằng cách nấu ép đùn ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, mang lại kết cấu dai và dẻo để chế biến các món ăn.

Mô tả: dạng bột mịn, màu vàng nhạt, vị đậu nành.

Phân loại theo hàm lượng protein

  • Bột giàu protein: hàm lượng protein > 90%.
  • Bột protein thấp: hàm lượng protein dao động 70 – 90%.

Đây là thành phần đa dụng trong nhiều sản phẩm thực phẩm như thay thế sữa, thanh ngũ cốc, thay thế thịt và các sản phẩm nướng. Có giá trị dinh dưỡng cao vì chứa đầy đủ các axit amin cần thiết cho cơ thể.

error: