Chất chống oxy hóa Maxfry

Các sản phẩm Maxfry ® là các thành phần có nguồn gốc từ thực vật và chất lỏng cho dầu và mỡ thực vật. Sau khi được thêm vào dầu hoặc mỡ, chúng cải thiện đáng kể độ ổn định oxy hóa cũng như hiệu suất sản xuất trong quá trình chiên ngập dầu. Điều này đồng nghĩa là thời gian sử dụng lâu hơn, ít thay dầu hơn và sản phẩm tốt hơn. Các thành phần Maxfry ® cải thiện sự truyền nhiệt / khối lượng. Kết quả là màu sắc đều hơn, hình thành lớp vỏ và kết cấu tốt hơn.

  • Cải thiện sự ổn định nhiệt oxydative
  • Thời gian sử dụng lâu hơn / ít thay dầu hơn
  • Cải thiện hiệu suất chiên ngập dầu
  • Kết quả sản xuất liên tục và đáng tin cậy hơn
  • Chất lượng sản phẩm hoàn hảo ngay từ đợt đầu tiên
error: