Màu Sodium Copper Chlorophyll

Giới thiệu chung về Sodium Copper Chlorophyllin

Sodium Copper Chlorophyll là chất bột màu xanh lục đến đen được điều chế từ chất diệp lục bằng cách xà phòng hóa và thay thế magiê bằng đồng. Chất diệp lục là dung môi chiết xuất từ ​​cỏ linh lăng (Medicago sativa). Phức chất đồng thu được bằng cách thêm một muối hữu cơ của đồng vào chất thu được từ chiết xuất dung môi của cỏ, linh lăng, cây tầm ma và các nguyên liệu thực vật khác. Sản phẩm chứa các chất màu khác như carotenoid, chất béo và sáp có nguồn gốc từ nguyên liệu gốc; các chất tạo màu chính là các phaeophytins đồng. Sau khi thêm đồng vào chất diệp lục tinh khiết, các nhóm axit được trung hòa để tạo thành muối kali và / hoặc natri và các sản phẩm thương mại có thể được bán dưới dạng dung dịch nước hoặc bột khô.

Ứng dụng của Sodium Copper Chlorophyllin

Sodium Copper Chlorophllin được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như y học, thực phẩm, công nghiệp hóa chất sử dụng hàng ngày. Là chất tạo màu tự nhiên, trong thực phẩm, chủ yếu được sử dụng cho kẹo, đồ uống lạnh, chế biến thực vật khô, chế biến thực phẩm, v.v., được sử dụng để tạo màu cho kem đánh răng và đồ trang điểm, v.v. trong ngành công nghiệp hóa chất sử dụng hàng ngày. Vật liệu thấm nhanh nước, ảnh hưởng đến kết quả sử dụng. Ví dụ, sử dụng natri đồng chlorophllin để sản xuất đồ uống có axit, trong đồ uống, dễ tạo ra cặn, ảnh hưởng đến cơ quan cảm giác và màu sắc của đồ uống như chất tạo màu xanh lục. Cholorophyllin có thể sử dụng cho điều kiện trung tính hoặc kiềm, đây cũng là 1 loại hạn chế lớn của Chlorophyllin

Hiện nay Ingreda đang cung cấp Sodium Copper Chlorophyll cũng như các loại màu tổng hợp và tự nhiên khác.

Mời bạn đánh giá
error: