Các yếu tố ảnh hưởng đến độ cay của ớt

Giới thiệu Bột ớt được sản xuất từ việc nghiền ớt khô thành bột mịn....

Lựa chọn trạng thái Hương phù hợp

CÁC TRẠNG THÁI TỒN TẠI CƠ BẢN CỦA HƯƠNG THỰC PHẨM Food flavorings có thể...

Cải tiến xốt ướp thịt nướng – Phần 2. Bổ sung hương vị châu Á

Nhiều lí do khác nhau đã dẫn đến sự leo thang của giá cả ở...

Cải tiến xốt ướp thịt nướng – Phần 1. Sử dụng hương vị khói

Vì nhiều lý do kinh tế, chính trị dẫn đến sự leo thang của giá...

Hương vị thực phẩm – Kỳ 2: Lợi ích của hương liệu thực phẩm

Trong số trước của series “Hương vị thực phẩm”, Ingreda đã giới thiệu đến các...

Hương vị thực phẩm – Kỳ 1: Hương liệu thực phẩm là gì? Phân loại

Hương vị thực phẩm ngày càng có vai trò quan trọng trong sản xuất.nhờ kích...

Xu hướng hương vị hàng đầu của đồ uống, nước giải khát năm 2022

Phần lớn sự quan tâm của người tiêu dùng khi có sự đổi mới về...

Hương vị quen thuộc đem lại sự thoải mái

Những hương vị quen thuộc, gần gũi và mang tính hoài cổ có thể tạo...

Hương vị giúp tăng cường cảm nhận và thu hút tất cả các giác quan

Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng việc trải nghiệm đa dạng các hương vị...

Xu hướng thực phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Ngày nay, xu hướng ăn uống nhằm đạt được những mục tiêu về sức khỏe...

error: