CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG

Tất cả các sản phẩm thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, phụ gia, bao bì dụng cụ chứa đựng thực phẩm,… được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước đều bắt buộc phải tiến hành công bố chất lượng trước khi đưa ra lưu thông buôn bán trên thị trường Việt Nam.

Mặt khác, công bố chất lượng thực phẩm cũng là cách chứng minh sản phẩm của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm theo quy định của Nhà Nước. Cũng là cách tạo thương hiệu uy tín, chất lượng an toàn cho người tiêu dùng.

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN TỰ CÔNG BỐ

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ tự công bố, công bố thực phẩm và các sản phẩm khác theo các Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều Luật an toàn thực phẩm, Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và các quy định khác liên quan.

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ trên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn làm đầy đủ, đúng và chính xác các nội dung liên quan đến các quy định hiện hành, chi phí kiểm nghiệm tiết kiệm cho Quý công ty.

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Công ty sự an tâm, tin tưởng và hợp tác dài lâu.